Calendar

August 2017
SunMonTueWedThuFriSat
 << < > >>
  12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
2728293031  

Announce

Who's Online?

Member: 0
Visitor: 1

rss Syndication

17 Jun 2017 - 09:28:57 am

Thuong hieu balo duoc ua chuong hien nay

Hiện nay trn thị trường, sản phẩm balo đẹp của cc thương hiệu lớn như The North Face, Puma, Adidas... bị lm nhi rất nhiều, theo đ những sản phẩm ny đều c chất lượng rất km, mu sắc sai lệch v gi v cng rẻ. Một số khch hng muốn tm mua những kiểu balo ti xch hng hiệu nn chọn mua thng qua cc shop bn hng balo tốt xch tay, nhưng tnh trạng gặp phải hng nhi vẫn lun diễn ra thường xuyn.

Nếu bạn đang tm mua những loại balo tốt hng hiệu xịn, kiểu dng đa dạng, đảm bảo chất lượng hon hảo th hy tham khảo cc sản phẩm ti xch, cặp, balo tốt hiện c trn website balohanghieu.com v tm mua tại cc cửa hngbalohanghieu.com trn ton quốc để chọn cho mnh những chiếc ti xch, cặp, balo tốt nhất.

Những kiểu dng balo đang được ưa chuộng nhất tại balohanghieu.com đều c thiết kế hiện đại, đơn giản nhưng v cng thanh lịch v ph hợp với mọi lứa tuổi. Cc thương hiệu được lựa chọn nhiều nhất trn balohanghieu.combao gồm như: Simplecarry, Herschel, Jansport, Mikkor... cng tm hiểu thm về những loại ba lo thoi trang của những thương hiệu ny nh.3 thương hiệu balo nổi tiếng được nhiều bạn trẻ ưa chuộng

1. Mẫu sản phẩm Balo Simplecarry
Đng như với tn gọi, cc sản phẩm cặp balo xịn của balo simplecarry đều c thiết kế đơn giản nhưng rất thanh lịch, ph hợp để đeo mọi nơi khi đi học, đi lm hoặc đi du lịch, d ngoại. Thương hiệu Simplecarry được sản xuất kết hợp bởi Việt Nam v Hn Quốc nn lun cập nhất những xu hướng mới nhất vo trong từng mẫu thiết kế. Ngoi ra cc chất liệu, chi tiết trn từng chiếc cặp balo thời trang của Simplecarry đều được nhập từ Hn Quốc, nhằm mang lại cho khch hng những chiếc cặp balo chất lượng cao, đường may chắc chắn, bền đẹp.

Những chiếc cặp của Simplecarry c gi dao động từ 400,000VNĐ đến 1,500,000VNĐ với nhiều kiểu dng, mu sắc đa dạng ph hợp với mọi giới tnh, lứa tuổi.

2. Mẫu Balo Herschel

Balo targus chnh hng tphcm l thương hiệu balo xch tay đến từ Canada, được ra đời từ năm 2009 nhưng đến nay cc sản phẩm của Herschel đ c mặt rộng ri khắp nơi trn thế giới v rất được ưa chuộng tại Chu bởi kiểu dng hiện đại, cổ điển nhưng vẫn mang nt trẻ trung, năng động cng mu sắc tươi mới, nh nhặn.

Cc kiểu dng của Herschel được đặc biệt ưa chuộng tại Việt Nam bởi rất ph hợp với nhiều lứa tuổi, giới tnh v c thể sử dụng trong nhiều sự kiện. Hơn thể nữa l sự tiện dụng v chắc chắn trong từng đường may khiến khch hng v cng hi lng khi chọn Herschel.

Balo Herschel c gi dao động từ 700,000VNĐ đến 2,000,000VNĐ với nhiều dng balo của cc bộ sưu tập khc nhau, đặc biệt Herschel cn c dng thiết kế balo ring cho trẻ em với kch thước đạt chuẩn, an ton cho lưng v cột sống của trẻ.

3. Dng Balo Jansport

Balo jansport tphcm l thương hiệu Mỹ c chỗ đứng nhất định, với số lượng balo được bn ra hằng năm chiến 1/2 tổng số balo được bn ra tại Hoa Kỳ, con số đ phần no khẳng định được uy tn cũng như chất lượng của dng sản phẩm. Cũng theo mục tiu cho ra đời những kiểu dng balo đẹp mắt v bền lu, Jansport lun hướng đến đối tượng khch hng đam m du lịch, tm kiếm những chiếc balo tiện lợi, đường may bền chắc v hợp thời trang. Ngoi ra thương hiệu với những kiểu balo học sinh cn rất được học sinh, sinh vin tại Mỹ ưa chuộng bởi gi cả phải chăng, ph hợp ti tiền v mẫu m đa dạng.

Tại Việt Nam, Jansport cũng rất được nhiều người chọn lựa v sử dụng khi đi lm, đi học v đi du lịch. Gi của balo Jansport thường dao động từ 900,000VNĐ đến 1,800,00 VNĐ.
3 thương hiệu trn hiện đang rất được ưa chuộng tại Việt Nam v đ c mặt tại cc cửa hng v website của mia.vn, nếu bạn đang tm mua một chiếc balo cho mnh th hy thử tm hiểu cc kiểu dng balo của những thương hiệu chng ti đ gợi , chắc chắn bạn sẽ hi lng v muốn mua ngay cho mnh một chiếc balo hng hiệu thật xịn.

Nguồn: Hệ thống Shop BAL online đầu tin tại Việt Nam
Admin · 5 views · Leave a comment

Permanent link to full entry

http://congtintuc.sosblogs.com/The-first-blog-b1/Thuong-hieu-balo-duoc-ua-chuong-hien-nay-b1-p20.htm

Comments

No Comment for this post yet...


Leave a comment

New feedback status: Published

Your URL will be displayed.


Please enter the code written in the picture.


Comment text

Options
   (Set cookies for name, e-mail and url)