Calendar

August 2017
SunMonTueWedThuFriSat
 << < > >>
  12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
2728293031  

Announce

Who's Online?

Member: 0
Visitor: 1

rss Syndication

13 Jun 2017 - 02:37:18 am

Dinh nghia nuoc tang luc co ga

Hiện tại trn thị trường xuất hiện đa dạng loại nước tăng lực c ga. Tn gọi của chng thường khiến cho mọi người lin tưởng đến loại nước tăng cường sức khỏe gip người lao động lm việc tươi tỉnh v tốt hơn. Vậy thật sự nước tăng lực c ga l g v những lưu no khi dng loại nước uống ny?

1. Những chất thường c trong thức uống tăng lực c ga

Tại Việt Nam xuất hiện rất nhiều cc cng ty lớn cạnh tranh nhau với sản phẩm nước tăng lực c ga. C thể kể đến một số ci thương hiệu tiu biểu như Sting, Red bull, Rồng đỏ,.. Xt chung, d mỗi nh sản xuất đều c cng thức ring cho sản phẩm của mnh nhưng chng đều c một số thnh phần giống nhau.



Thnh phần đầu tin thường được cc cng ty nước tăng lực ni chung v sản phẩm b hc thng tin đến người tiu dng l Taurine. Vậy Taurine l g? Taurine l một axt hữu cơ được pht hiện vo năm 1827. Theo cc nh khoa học, chất ny cần thiết cho nhiều chức năng trong cơ thể con người như mắt, chống oxi ha trong cc tế bo bạch cầu v m phổi.

Tiếp theo l chất tạo ngọt. Chất tạo ngọt trong nước tăng lực bo huc Viet l đường ăn (sucrose) hoặc dng chung với xir bắp cao fructose (HFCS). Đy l thnh phần chỉ một chất năng duy nhất l kch thch vị gic của người dng.

Ngoi ra, trong nước tăng lực c ga cn c cc vitamin tan trong nước thuộc nhm B, như B1, B2, B6... . Tc dụng của cc chất ny l giữ vai tr chuyển ha năng lượng của tế bo, gip tỉnh to, chống stress v buồn ngủ.

Đặc biệt, để tạo điểm nhấn cho sản phẩm, mỗi nh hng sẽ thm một chất khc để tạo lợi thế cạnh tranh cho mnh như Nicotinamid gip cải thiện da, Inositol gip chuyển ho chất bo, Trimethylxanthine gip mu lưu thng tốt hơn

Cc loại nước tăng lực phổ biến

Cũng như cc sản phẩm khc, nước tăng lực cũng rất đa dạng về chủng loại nhằm thoả mn nhu cầu của người tiu dng. Do đ, ta c thể chia chng thnh những nhm chnh như :

- Nước tăng lực c ga. V dụ: Sting, Number one, Rồng đỏ,

- Nước tăng lực t ga hoặc khng ga.V dụ: Explosion khng ga, nước Tăng Lực Rhino-S,

- Nước tăng lực khng đường. V dụ: nước tăng lực Monster Energy khng đường, nước tăng lực Green khng đường, nước tăng lực khng đường Rockstar,

- Nước tăng lực vị tri cy. V dụ: Sting vị du ty, Nước tăng lực Bidrico hương vị kiwi & chanh, nước tăng lực Rồng Đỏ hương nho,

2. Những lưu khi sử dụng sản phẩm tăng lực c ga

Để sử dụng sản phẩm đng cch, người tiu dng cần lưu một sốthng tin từ đại học Victoria (Canada) v ANSES:

- Khng nn để trẻ dưới 10 tuổi v phụ nữ mang thai sử dụng nướcloại sản phẩm ny.

- Khng uống vượt mức cho php nước tăng lực c ga trong 1 ngy.

- Hạn chế uống nước uống tăng lực b hc vo buổi sng v tối.


Nước tăng lực l một loại thức uống mang nhiều tc dụng, c ch bởi n khng chỉ gip tỉnh to, tăng cường cho người dng cảm thấy sảng khoi, tập trung vo cng việc tốt hơn m cn tăng độ bền, sự dẻo dai cho cc cơ. Thế nhưng, người tiu dng cần lưu những điều lưu của cc nghin cứu khoa học để nuoc bo huc Thai c thể pht huy đng v tốt tc dụng của n đối với cơ thể cho người dng.
Admin · 10 views · Leave a comment

Permanent link to full entry

http://congtintuc.sosblogs.com/The-first-blog-b1/Dinh-nghia-nuoc-tang-luc-co-ga-b1-p17.htm

Comments

No Comment for this post yet...


Leave a comment

New feedback status: Published





Your URL will be displayed.


Please enter the code written in the picture.


Comment text

Options
   (Set cookies for name, e-mail and url)