Calendar

April 2017
SunMonTueWedThuFriSat
 << <Aug 2017> >>
      1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
30      

Announce

Who's Online?

Member: 0
Visitor: 1

rss Syndication

Posts sent on: 2017-04-13

13 Apr 2017 

Diem phan biet san pham nuoc tang luc bo huc Thai Lan va Viet Nam

Red bull là 1 ḍng nước tăng lực khá nổi tiểng toàn thế giới được cung cấp bởi công ty Red Bull GmbH. Hiện nay, sản phẩm này đă xuất hiện trên thị trường hơn ba mươi năm qua và trở thành một trong những loại thức uống ưa thích nhất của các vận động viên thể thao. Nước uống tăng lực này được điều chế ra để kích thích sự hoạt động của bộ năo con người do vậy không nên dùng nó như một loại nước giải khát thông thường. Và vấn đề phân biệt nước tăng lực bo huc Thái Lan và Việt Nam là vấn đề được nhiều người quan tâm. Biết cách phân biệt sản phẩm sẽ giúp bạn lựa chọn đúng loại mặt hàng cần thiết để sử dụng.


Bạn đă biết bí quyết phân biệt red bull Thái Lan và Việt Nam

Nước uống tăng lực Ḅ cụng của Công ty Red Bull Việt Nam, vốn là công ty đầu tiên sản xuất hàng này tại Việt Nam, đang bị làm giả tràn lan. T́nh trạng hàng nhái, hàng giả tràn lan thị trường không phải người tiêu dùng nào cũng phân biệt được.

Có muôn vàn kiểu hàng nhái, từ kiểu lon, màu sắc lon đến dung tích lon. Tuy nhiên, sự nhái, giả tập trung chủ yếu vào h́nh ảnh 2 con ḅ húc nhau, nếu không cũng là 2 con trâu, sư tử hay con ǵ đó tương tự. Có loại c̣n nhái đúng hiệu 2 con ḅ húc nhau và lấy tên gọi Red Bull hoặc sản xuất loại nước uống tăng lực chai nhựa 200 ml. Những nhăn mác nhái đó vẫn được đăng kư chất lượng, cấp mă số mă vạch.

Cách phân biệt nước tăng lực ḅ húc Thái Lan và Việt Nam qua vỏ lon

ḍng nước tăng lực Thái Lan trên vỏ lon có ghi chữ Thái và ḍng chữ Krating Daeng; trong tiếng Thái daeng nghĩa là đỏ, và krating nghĩa là trâu, ḅ tót. Krating Daeng được bán ở Thái Lan và một số nước ở châu Á với lon có vỏ màu vàng với tên Krating Daeng hay Red Bull Classic. Hai sản phẩm này được sản xuất độc lập với nhau bởi những công ty riêng biệt.

Trên vỏ lon sản phẩm nước tăng lực Ḅ cụng Việt Nam cũng in chữ giống ḍng sản phẩm nước tăng lực Redbull Thái Lan, nhưng có thêm ḍng chữ tiếng việt là "Nước uống tăng lực".

Redbull Thái Lan chính hăng là nắp bật có màu đỏ, c̣n nước tăng lực ḅ húc Việt Nam nắp bật trắng. Ngoài cái nắp màu đỏ, để phân biệt, người mua có thể xem mă code sản phẩm. Nếu 3 số đầu 893 là của Việt Nam. C̣n của Thái th́ 3 số đầu là 885.

Redbull Thái Lan, khi bật nắp có mùi thơm, uống vào có vị ngọt thanh, c̣n Ḅ húc Việt Nam uống vào có vị hơi gắt.

>>T́m hiều hiểu thêm: Tại đây
Admin · 7 views · Leave a comment